ทีมกันยา #ท้องแรก

ทีมกันยาเตรียมซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกน้อยกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักชิ้นเลย ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี แม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ😂 #ท้องแรก #ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

พร้อมมากแล้ว 34 สัปดาห์ คลอด1ตุลา

ครบแล้วจ้า เหลือแค่ซักค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

จัดตะกร้ารอแล้วค่ะ 38w 2