กระตุ้นคลอด

#ทีมกันยายน ยังเงียบอยู่ค่ะ แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นคลอดแบบตรวจภายในบ้างค่ะ ผ่านไป 24 ชั่วโมงแล้วยังมีเลือดออกมาอยู่ ปกติไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นสองรอบแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด22กันยา ตอนนี้40+3วีคแล้วค่ะ

12mo ago

แบบนี้เราขอผ่าเลยได้ไหมค่ะ เด็กอยู่นานเกินคงไม่ดีสักเท่าไหร่ บ้านนี่ จะ 40 วีคแล้วค่ะ