กระตุ้นคลอด

#ทีมกันยายน ยังเงียบอยู่ค่ะ แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นคลอดแบบตรวจภายในบ้างค่ะ ผ่านไป 24 ชั่วโมงแล้วยังมีเลือดออกมาอยู่ ปกติไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ กระตุ้นตอน 39+5 ตอนนี้ 40 วีคเรียบร้อยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย🥲

ทีมกันยายน 27 นี้ครบกำหนดไม่มีอาการอื่นนอกจากท้องแข็งอย่างเดียว

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจภายในไป 39+4 w ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีมูกเลือด

โดนกระตุ้นแล้วเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบยุเลย 39+1แล้ว

1y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบกริบ

บ้านนร้เร่งค่ะ เหน็บยา 4ชั่วโมงต่อมาคลอดเลย

38+6เงียบมากค่ะ มีแค่เจ็บเตือนนิดหน่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️