แม่ทีมกันยา พร้อมมากครับบบ แม่ลูกชาย2คนเลย🥰

ทีมกันยา ใครแอบคลอดไปบ้างแล้ว เอ่ยยย♥️♥️♥️♥️

แม่ทีมกันยา พร้อมมากครับบบ แม่ลูกชาย2คนเลย🥰
51 ตอบกลับ

27กย. แต่นัดผ่า14กย นี้แล้วค่ะ

21 กันยา แต่ตอนนี้ปวดหลังมาก

26 กันยา ปวดเตือนบ่อยมากค่า

3 กันยา ยังเงียบอยู่อีกคะ

18 กันยาจ้า นอนไม่หลับเลย

15กันยา เงียบอยู่เลยค่ะ☺

12 กันยา ยังเงียบอยู่เลย

ชายเหมือนกันคับ 8กันยา

แตกแล้วจ้า 28 สิงหาคม 38+6

1 กันยา ยังเงียบเลยค่ะ