มีแม่ๆบ้านไหนท้องแตกเยอะแบบบ้านนี้ไหมคะ🥲

48 ตอบกลับ

กันยาเช่นกัน แต่ยังไม่แตก อดทนค่ะแม่ กู้ร่างหลังคลอดนะคะ

ทีมกันยาเหมือนกันเลยค่ะ กำลังเริ่มแตกลายเลยค่ะ #ท้องแรก

เราใช้บูสเตอร์อีฟส์คู่กับอีฟส์ออยล์จ้า 📌 https://www.facebook.com/PingPimshop

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่แตก ท้อง2กำลังลุ้นอยู่ค่ะ

2y ago

แม่ดีจัง บ้านนี้ท้องแรกก้ไม่รอดแล้ว

บ้านนี้ 12 กันยายังไม่แตกเลยค่ะ ใช้ของบูสเตอร์ อีฟ

กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกแต่เริ่มคันยิบๆละค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนไม่แตกค่ะ ท้องแรก

ทีมกันยา ท้องแรกจ้า ใช้ครีมธรรมดา ทาเป็นบางวัน

ทีมเดียวกันเลยค่ะท้องแรกแต่เริ่มแตกลายแล้ว

กันยาเหมือนกันค่ะ ทาครีมบ้างไม่ทาบ้าง #ท้องสอง

2y ago

ใช้ครีมอะไรค่ะ