ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บหนักไหมคะ

🎉ทีมกรกฏาคม 65 ขอเสียงหน่อยยคร่าาา🎉 เสาร์นี้หมอให้เลือกวันผ่าแล้ว อิแม่ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ อิแม่อึดอัดมากๆ อยากแตกแล้วจ้า 🤣 ท้องแรกแม่ครรภ์เป็นพิษค่ะ ท้องนี้คุณหมอกลัวเสี่ยงเหมือนเดิม เลยให้เลือกวันผ่าเร็วขึ้น เป็นกลางเดือนกรกฏาคมค่ะ กำหนดเดิม26ก.ค65 จ้า ท้องนี้แม่ว่าจะทำหมันด้วยเลย🤣 ญ คน ช คน คุณแม่ท่านไหนอยากแชร์ประสบการณ์การผ่าคลอด+ทำหมันมาแชร์กันได้นะคะ💟 #35w1d🐯👧💕🎉 #แม่เสือน้อยยย 🐯👧

ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บหนักไหมคะ
27 ตอบกลับ

ผ่าบวกทำหมันเราว่าไม่เคยเจ็บตรงผ่าเท่าไหร่แต่เจ็บตรงทำหมันมากกว่า ปวดทั้ง2ข้างแบบจี๊ดๆตลอดกว่าจะหายเจ็บข้างในใช้เวลาไปเกือบ2เดือน