9เดือนเเล้ว👶❤️

ทีมกรกฎาคมอีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าไอ้ต้าวเเล้วขอเเถมเเม่ๆหน่อยค่ะคือกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะจะไปหลับช่วงตี5ทุกคืนเเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9เดือนเเล้ว👶❤️
23 ตอบกลับ

ผ่าวันที่4กรกฎาทีมเดียวกันคะแม่ อยากผ่าแล้วอึดอัดเหลือเกิน

2y ago

อึดอัดมากค่ะนอนคือหายใจไม่ค่อยออกเลยนอนหงายก็ไม่ได้ตะเเคงก็ได้ไม่นานต้องเปลี่ยนอยู่เรื่อยพอเปลียนท้องก็เเข็งบ่อยของเรายังไม่รู้เลยว่าจะผ่าหรือคลอดเองเเต่ยังไงก็สู้ๆนะคะเเม่ๆ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ8เดือนทำไรก้ลำบากแน่นไปหมดแร้ว😂😂

2y ago

เดินเป้นเป็ดแร้วบ้านนี้555

เป็น​ค่ะ หลับตี4ตี5ทุกวันเลย กำหนดคลอด​21​มิถุนา​จ้า

2y ago

สู้ๆนะคะขอไห้คลอดง่ายๆน้า

เหมือนกันเลยค่ะลุกฉี่ทั้งคืนพอจะหลับก็เกือบสว่าง

2y ago

เรื่องเข้าห้องน้ำไม่ต้องห่วงเลยค่ะลุกไปฉี่เเล้วพอถึงที่นอนพอนั่งก้รู้สึกว่าปวดอีกเดินกันทั่งคืนค่ะเเม่

ทีม 2ก.คเหมื่อนกันค่ะแม่ๆๆมีวีแววปวดหน่วงยังค่ะ

2y ago

เราเคยปวดท้องหนักมากจนไปหาหมอเเต่หมอบอกว่าครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้40 สัปดาห์แล้วยังไม่มีทีท่าเลยคะ🤣

2y ago

ไห้คุณพ่อเข้าไปตามเลยค่ะเพื่อได้ผล555

บ้านนี้กำนด2กค.ค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆคะเเม่

เป็นค่ะหลับ​ ตี4​ตึ5​ ตลอด​ กำหนด​ 19ก.ค.

2y ago

สู้ๆน้าคะเเม่

ทีมกรกฎาคมจ้า นอนหลับสนิททุกวัน

2y ago

โชคดีมากค่ะเเม่เรานอนไม่หลับเลย

เปนเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ.

2y ago

สู้ๆนะคะเเม่