32weekพอดีแร้วเหนื่อนง่ายนอนก้อไม่หลับปวดขาไปหมดแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรยอิแม่อยากได้ลูกสาว แต่โดนทักประจำเรยว่าได้ลูกชาย

32weekพอดีแร้วเหนื่อนง่ายนอนก้อไม่หลับปวดขาไปหมดแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

32+2เหนื่อยง่ายเหมือนกันคะ นอนก้อไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมากค่ะ ลุกฉี่บ่อยมากกว่าจะได้นอนทีละตี2ตี3เลยค่ะ