ทีมกรกฎาคมมีแม่ๆบ้านไหนแตกกันยังคะ บ้านนี้เงียบมากเลย อยากแตกแล้วกำหนดคลอด14ก.ค🤣✌️👶 เม้นเลย⬇️

104 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้35+5ค่ะ ได้ลูกสาว กำหนด27 ก.ค แต่ต้องรอหมอนัดผ่าค่ะ เพราะท้องที่แล้วแม่ผ่าน้องออกค่ะ

บ้านนี้กำหนด2ก.คก็ยังเงียบยุค่ะ แต่เจ็บปวดช่วงล่างมากๆเลยค่ะเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

กำหนด12กรกฎาจ้าา เจ็บหน่วงๆกับท้องแข็งบ่อยมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้35+3กำหนด27ก.ค แต่ต้องรอหมอนัดผ่าค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ เพราะท้องที่แล้วแม่ผ่าค่ะ

3 ก.ค.ค่ะ ปากมดลูกเปิด 2.8 เซน ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

กำหนด3กรกฎา ยังเงียบยุเรยคะปากมดลูกก้ยังม่เปิด อิแม่ละเพลีย ยากออกแย่แร้ว

26ก.ค ค่ะอยากแตกแล้วค่ะ เพราะแม่ปวดไปหมดทั้งตัวแล้วเดินก็จะไม่ไวแล้วจร้า

บ้านนี้กำหนด24ก.ค ยังเงียบอยู่เลยคะอยากแตกแล้วทำไรก็รู้สึกเหนื่อยไปหมด

กำหนด7กรกฏาคม ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ 40วืค ต้องไปหาหมออีกวันที่14กรกฏาคมนี้ค่ะ

23 ก.ค. ดิ้นแรงมากเหมือนอยากออกแล้วแต่ก็ขอให้ถึง 37-38วีคก่อน บอกลูกใจเย็นๆ