28วีค?

ทีม​ เมษา​ เป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันรึยังค่ะ?

28วีค?
128 ตอบกลับ

15 เมษา ยังไม่เตรียมเลยค่าาา

5เมษา63 เตรียมบ้างแล้วจร้า 29+6w

28 วีค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เมษาเตรียมบางส่วนเเล้วจ้า

16เมษาค่ะ เริ่มเตรียมแระค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

8 เมษายน ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

เตรียมแล้วยังไม่ได้ซักค่ะ

ยังม่ได้เตรียมเรยค่ะ

17เมษายังไม่ได้เตรียมเลยคะ