เริ่มขาบวม

ทีม พ.ค อาการเป้นยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้ขาบวมนอนไม่หลับท้องแข็งเหนื่อยง่ายมากค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

เริ่มขาบวม
42 ตอบกลับ

เราขาบวมตอน31วีค น้องออกมา33วีคเลยค่า น้ำคร่ำรั่ว นอนรพ.2วีค แตกเลยค่ะ

4y ago

น้องออกมาน้ำหนักเท่าไรค่ะ

27 พฤษภาคมค่ะ เจ็บหัวหน่าวเจ็บหว่างขาปวดหลังค่ะ หลุกนั่งทรมานมากค้ะ

4y ago

สู้ๆค่ะ✌✌

22 พค ค่ะ จะเดินไม้ไหวแล้ว นั่งก็อึดอัด นอนก็ปวดหลัง อยากแตกสุดๆ

15 พ.ค ความรุ้สึก อยากแตกมากค่ะตอนนี้ แต่กลัวลูกไม่แข็งแรง😂🤱👪❤

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกไวๆเลยอยากเห็นน่าจะแย่

28 พ.ค.ค้ะ ขาบวมเหมือนกัน. เหนื่อยง่าย เริ่มเจ็บบ้างแล้วค้ะ

20 พฤษภา ตอนนี้ขาบวมเหนื่อยง่าย อยากแตกแล้วเช่นกันจร้าาา

18 พ.ค. บ้านนี้เท้าบวม ปวดข้อมือ+ข้อนิ้ว บางครั้งเสียวจิ๊มิ

4y ago

เป็นเหมื่อนกันจร้าบ้านนี้

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ตอนนี้ 35 w แล้ว...อยากเหนหน้าลูกแล้ว 😊

19 พ.ค ปวดไปหมดเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย อยากแตกใจจะขาดแล้ว

24พ.ค. ขาไม่บวม หายใจไม่ค่อยออก พลิกตัวก็หอบแล้วค่ะ 😟