ทีม พ.ค บ้านไหนแตกแล้วบ้าง แล้วน้ำหนักน้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ทีม พ.ค บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้38+2 อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัดมาก กลางคืนไม่เป็นอันนอนเลย กลางวันจะนอนก็ไม่ได้นอน จะหลับแต่ละที การปวดฉี่นี่กวนใจมากเลยค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ น้องได้ 3,564 กรัม กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้จังเลย แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าค่ะ แม่กลัวแผลตัวเอง เริ่มกังวลแล้วค่ะ ปกติที่เคยคลอดมาไม่ถึง3โลสักคน 🥲

ทีม พ.ค บ้านไหนแตกแล้วบ้าง แล้วน้ำหนักน้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ
37 ตอบกลับ

37+1 มีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะอยากแตกมากๆ😊

38+2เหมื่อนกันเลยค่ะเงียบกริบท้องแรกค่ะ

3y ago

ท้องที่ผ่านๆมา คลอด40+1กับ41 ท้องนี้จะ40อัพเหมือนท้องก่อนๆรึป่าวไม่รู้เลยค่ะแม่

37สัปดาห์เเล้วค่ะ..19พ.คนัดผ่าเเล้วค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้เลือกผ่าคลอดคะ กำหนดเองแพทย์ok

3y ago

บ้านนี้คลอดเองทุกท้องเลยค่ะแม่ กลัวคลอดยากมากท้องนี้

บ้านนี้ 38+6 เงียบมาก น้ำหนัก 3100แล้วคะ

แตกแล้วค่า 9 พ.ค. 64 ผ่าคลอดค่ะ หนัก 3.110 กก.

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง อยากเลี้ยงแล้ว 😍😍

บ้านนี้40+3 ยังไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

น้องกลัวโควิด เลยไม่อยากออก 😄

บ้านนี้37+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

คลอดเองไม่อยากให้ลูกตัวใหญ่มากค่ะ บ้านนี้คลอดมาไม่ถึง3โลสักคน แต่ท้องนี้ใหญ่มากค่ะ กลัวและกังวล

บ้านนี้คลอด37+1จ้าผู้ชาย