36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
289 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ หมอนัด 5ตุลา เดีนทีร้าวไปทั้งตัว ขื้นมา20กิโล

บ้านนี้36วิค น้ำหนักขึ้นมาแค่7-8โลเองนะคะ น้ำหนักอยู่ตามเกณ์

บ้านนี้36+ ขึ้นมา14โล แค่นี้แม่ก้ปวดก้นกบและปวดเท้าสุดๆเลย😂

เหมือนกันคะ 36W ขึ้น20โล น้ำหนักลูกก็เกินเกณฑ์ กำหนดคลอด4เมษา65

บ้านนี37wนํ้าหนัก3.2โล หมอถึงกับตกใจแม่ตัวเล็กลูกตัวใหญ่😁❤️

36w 4d น้ำหนักน้อง 3000 แม่น้ำหนักขึ้นมา 10 กก.ค่ะ กำหนดคลอด 10 ต.ค. ค่ะ

36+2 นน ขึ้นมา 2 โล คะ 😂 แม่เบื่ออาหาร แต่หมอบอก นน ลูก อยู่ในเกณ

เท่ากันเลยค่ะแม่ หมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ไปเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาจ้า น้ำหนักขึ้นมาจาก47-48 ตอนนี้60-61แล้ว

บ้านนี้36วีคขึ้นมา35โลเลยค้าน้องน้ำหยักเกินเหมือนกันเลย