36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
289 ตอบกลับ

35+4 weekน้ำหนักขึ้นมา8โล แต่ท้อวใหญ่มาก น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

35w 4d คลอด13ตุลา ขึ้นมา24กิโลค่ะ กลัวน้ำหนักไม่ลดมากๆเลยค่ะ

ของเราขึ้น6โล ลงลูกไปแล้วประมาณ2700คะ หมอบอกลงลูกหมดเลย

29วีค ขึ้น14โลแล้วค่ะ คิดว่าคงไปถึง20โลเหมือนกันก่อนคลอด

36W นน.ขึ้นมา16กิโล อยู่ที่ลูก2.9 กิโล อีกนิดนึงเกินมาตรฐาน

บ้านนี้36+5wกำหนดคลอดวันที่4ตุลา บ้านนี้น่าจะได้คลอดเอง

กำหนดคลอด26สิงหาขื้น5โลอึดอัดมากค่ะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36วีค 2วัน ลูกหนัก3,300 แม่หนัก65.35 ขึ้นมาเกือบ10โลค่ะ

บ้านนี้36wน้ำหนักแม่ขึ้น13โลน้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้35โลฃึ้นมา16โลค่ะแต่ก่อนท้องน้ำหนัหก็73แล้วค่ะ