สอบถามหน่อยนะ

ทีม. ตุลา. จร้า. คลอด21. ตุลา ไม่เเน่ใจว่าจะออกก่อนรึป่าว อึดอัดมากค่ะ เริ่มมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนลามไปถึงหลัง มีสิทธิ์คลอดก่อนรึป่าวค่ะ

สอบถามหน่อยนะ
30 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว

แม่บ้านไหนคลอดเองบ้างเจ็บไหมแม่

4y ago

จังหวะนั้นไม่เจ็บหรอกค่ะ คงปวดท้องสุดๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลาคลอด021063

บ้านนี้ก็21ตุลายังเงียบยุคะ

เป็นเหมือนกันค่ะรอลุ้นต่อไป

บ้านนี้16ยังเงียบอยู่เลย

กี่วีคแล้วคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ

แล้วคนค่ะแม่

📌