เเม่ๆทีมตุลาน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างเเล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้26w น้อง939กรัมค่ะ

บ้านนี้24wน้องหนัก867กรัมค่ะ

บ้านนี้26 น้อง1100แล้วคะ

4ตุลา 29w2d น้ำหนัก1624จ้า🥰

บ้านนี้ 26 W 954 กรัม คะ

บ้านนี้28W1200แล้วค่ะ

26 6 น้ำหนัก1039กรัมค่ะ

2y ago

บ้านนี้28วีค 1400กรัมเเล้วหมอบอกจ้ำหม่ำมาก🥰

24W5D นน.600กรัมคะ

25 W 1012 กรัมค่ะ

2y ago

เยอะจนคุณหมอตกใจถามแม่อีกว่ากี่สัปดาห์เองเนี้ย พึ่ง25สัปดาห์น้องตัวใหญ่เกินไปแม่ต้องคุมอาหารน้าไม่งั้นเสี่ยงเบาหวาน😅😅