มีเสื้อผ้าของน้องใส่ไม่ได้แล้วแม่ๆคนไหนอยากได้ไหมค่ะขอคนอยากได้จริงๆไม่ดาม่าจ้าส่งให้ฟรีคะ

ทิ้งที่อยู่ไว้คะ

35 ตอบกลับ

ยังมีอิกไหมค่ะ ขอรับด้วยค่ะ มัสซูวรรณ 37/2 หมู่.4 ต.ลาโละ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส 96150 เบอร์ 0650746066

ขอรับด้วยค่ะ ชื่อกนกรัตน์ พละศักดิ์ 37ม.1 ต.เปือย อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ 37120 0961456602

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

รับค่ะ น.ส ณัฐพร การสมบัติ 59 ม.1 ซ.1 อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000 0979652427

รับคะ 220/1 ม.15 ต.ละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช วีรวรรณ เรืองสุข 0658630406

รับค่ะ23/4ม.9ต.ท่าไข่.อ.เมือง.จ.ฉะเชิงเทรา 24000 0981878281น้องผุ้หญิงค่ะ

2y ago

ค่ะคุณแม่

ตอนนี้ได้ให้เสื้อผ้าน้องไปหมดแล้วขอบคุณแม่ทุกคนเลยคะ❤❤

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ ขอดูรูปหน่อยค่ะ

2y ago

ถ้ายังอยู่ขอชุดเด็ดผชนะคะ คลอดเดือนพฤศจิกายน ค่ะ กมลทิพย์ คูณทวีทรัพย์ชัย 1052 ถ.บุรีรมย์ ต.ชะอำอ.ชะอำจ.เพชรบุรี76120 โทร.0615654619

ขอรับด้วยได้ไหมคะ พอดีไม่ค่อยมีเงินคะ😅

2y ago

กี่เดือนแล้วค่ะ

อยากได้มากๆคะ ยุบนดอยคะ

2y ago

ขอโทษนะคะแม่ไม่ค่อยมีสันยานจ้า ถ้ามีคนเอาไปก่อนไม่เป็นไรคะ ขอบคุณน้ำใจแม่มากๆขอไห้แม่เฮงๆและน้องสุขภาพแข็งแรงคะแม่ นะคะ 1072หมู่1ต.ขุนยวม อ.ขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58140 มณีทร จันทร์ต๊ะ 0841584298

อยากได้จังเลยค่ะแม่