จิตตก

ทำไม่ต้องมาคลอดตอนไวรัสระบาดด้วยลูก ตอนนี้มีผู้ป่วยรักษาตัวที่รพ.อุดร 3 ราย อิแม่ก็ใกล้จะคลอด เป็นห่วงลูกสุดๆ

31 ตอบกลับ

ของที่นี้ผู้ป่วย6ราย อยืนยันอีก17รายค่ะ หมอนัดแทบจะไม่อยากไปเลยค่ะ

แม่ก็กลัว กังวลเหมือนกัน ถ้าคลอดลูกเวลานี้ ดีที่แม่กำหนดคลอดกรกฏา

เข้าใจเลยค่ะ ยังไงก้อใส่มาส์กป้องกันไปทุกครั้ง ล้างมือบ่อย ๆ

ทำใจให้สบายๆนะคะ ต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เซฟตังเองดีๆค่ะ

บ้านนี้ก้กังวลค่ะ รพ.ที่จะคลอดก้มีคนติดเชื้ออยู่

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดี คนอุดรเหมือนกันเลย

ขอให้พระคุ้มครองนะคะทั้งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ คุณลูกค่ะ

กังวลมากๆๆเหมือนกันค่ะไม่รุ้จะทำไงดี

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆจ้าแม่