ทำไมคนแก่ต้องห้ามกินน้ำเย็นเย็น

ทำไม่คนแก่ต้องห้ามกินน้ำเย็นคะอยากทราบเหตุผลค่ะแต่หมอก็ไม่ได้ห้ามอะไรหมอบอกกินได้ทุกอย่างแต่แม่บ้านนี้อยากกินหลายอย่างมากเลยแต่ก็อดกิน

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบกินคะ ไม่เป็นอะไรนะคะ สบายดี นมไหลดี น้องปกติดี