39+6วีคแล้ว

ทำไมแอบเครียดจังพรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว..ลูกอีแม่ยังนิ่งอยู่เลย..แม่กลัวได้ผ่าจังเลย..วันที่6นี้หมอนัดดูอีกที่ไม่รู้หมอจะว่ายังไง...แม่อยากคลอดน้องแล้ว...อยากเจอหน้าแล้ว..แต่ทำไมน้องถึงเงียบจังไม่อยากออกมาเจอหน้ากันบ้างหรอ..😭😭😭อีแม่ล่ะเครียดหนักมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+6วีคแล้ว
2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ทางนี้ก็รอค่า คุยกับลูกเยอะๆน้า