ทำงานหนัก

ทำไมแม่แฟนต้องบอกให้เราทำงานที่หนักๆยืนนานๆตลอดเลยคะบ้านอื่นเป็นมั้ยคือเราท้อง8เดือนแล้วแต่ยังให้ทำงานแบบนี้ทั้งๆที่หมอก็บอกไม่ให้เราทำแต่แม่แฟนก็อ้างแต่ว่าตอนแมาแฟนท้องทำงานจนคลอดแบบนี้ตลอดเลยค่ะเหนื่อยมาก

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องแฟนใม่ให้ทำงานอะใรเลยค่ะ ให้กินๆนอนๆอยู่ห้องช่วยทำงานบ้านเล้กๆน้อยๆบ้าง

บ้านนี้ไม่ให้พักผ่อนตอนกลางวันค่ะ บอกว่าลูกออกมาจะขี้เกียจ เลยแบบ งงๆ แต่ก้อแอบงี้บได้บ้าง

4y ago

บ้านตอนท้องแค่หาว ก็เตรียมปูที่นอนละ นอนเลยลูกนอนเลย เดี๋ยวคลอดแล้วไม่ได้นอนนะ แล้วก็เป็นจริงๆด้วยค่ะ คลอดมาแทบไม่ได้นอนเลย😅

แม่อย่าไปยอมค่ะ เราต้องรักจัวเราเอง และลูกของเราที่สุดค่ะ ทำได้เท่าที่ไหว และเหมาะสมค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเราสงสารลูกมากเราทำงานจนตอนไปหาหมอความดันขึ้นสูงมากจนหมอทักค่ะ😢😢

บ้านนี้แฟนไม่ให้ทำแต่เราอยากทำเองเพราะเราคิดว่าเราไหวแต่งานก็ไม่ถึงกับหนักมากค่ะ

คนเราไม่เหมือนกันค่ะ... เอาที่เราไหวน่ะถ้าเปงเราไม่ไหวแล้วฝืน.. มันจะไม่ดีต่อเรา

อ่านแบบนี้ รู้สึกโชคดีที่แยกครอบครัวมาอยู่กันเอง เป็นกำลังใจให้เจ้าของโพสนะคะ

4y ago

เราพูดไรไปเขาก็ไม่ฟังค่ะแม่อ้างแต่ตัวเองก็ทำจะทำให้คลอดง่ายเรานี่ก็โทรไปฟ้องแม่เลยจ้า😆😆

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วแม่แฟกับแฟนไม่ให้ทำงานแล้วต้องลางานล่วงหน้าเลย

4y ago

แฟนไม่ให้ทำหรอกค่ะแต่แม่แฟนจะบอกให้ทำโน่นนี่ให้เดินให้อะไรบ่อยๆอ้างว่าจะคลอดง่ายแต่ส่วนมากเห็นแต่คลอดก่อนกำหนดหมดเลยค่ะเลยกลัว

ไม่ควรทำค่ะแม่ อันตรายนะค่ะ คนสมัยก่อนกับสมัยใหม่ไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนถึง9เดือนครึ่ง ตอนนี้หยุดพักรอคลอดอย่างเดียว

ถ้าเป็นเรา เราจะกลับไปอยู่บ้านตัวเองค่ะสบายใจที่สุดแล้ว

4y ago

กำลังจะกลับไปอยู่บ้านคะแม่เพราะแม่เราบอกว่าเขาแต่งมาแล้วก็อยู่ช่วยงานเขาก่อนถึงเดือนจะคลอดเดี๋ยวแม่มารับกลับบ้านค่ะ