ตั้งครรภ์ค่ะ

ทำไมเอาไฟฉายส่องที่ท้องแล้วน้องไม่โต้ตอบเลยคะ 29 สัปดาห์ 2 วัน แอบกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เคยตอบสนองต่อแสงไฟเลยค่ะ 55555 ทำทุกวิธีที่เขาว่ากินข้าว กินน้ำ ไฟส่อง เปิดเพลง ให้พ่อคุย เรียกชื่อก็กริบ 🤣 จบที่จิ้มหน้าท้องแกล้งให้ดิ้นยันคลอดเลยค่ะ