อารมณ์ตอนท้อง

ทำไมเวลาท้องถึงได้เบื่อสามี รู้สึกหงุดหงิดเวลาเจอหน้าหรืออยู่ด้วยกัน แม้เขาจะไม่ได้ทำอะไรผิดก็ตาม ยิ่งตอนหลับนอนนี่ยิ่งแล้วใหญ่ ...แทบจะเบือนหน้าหนีทันที ...ใจหนึ่งสงสารสามี ...แต่อีกใจอยากอยู่ไกลๆ ...แปลกมั้ยอะ?

1 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ เป็นที่ฮอร์โมน

5y ago

สงสารสามีค่ะ ...บางทีไม่อยากว่าอะไรก็เผลอไปว่า ลงไม้ลงมือบ้าง ...บางทีนางน้อยใจถึงขั้นร้องไห้ เราก็สงสาร ได้แต่บอกว่าเข้าใจเขานะ ...เขาไม่ได้ตั้งใจ อะไรแบบนี้ ...สงสารอะ