ทำไม???

ทำไมเวลาทะเลาะกันถึงชอบบอกให้เอาลูกของ เป็นเพราะลูกหรือป่าวหรืออะไรไม่เข้าใจยายก็บอกให้ไปเอาออกผู้ชายก้ตีเราตีเราจนเขียวเราต้องทนมั้ยลูกเราก็6เดือนแล้วจะเอาออกยังไงคนทั้งคนชีวิตทั้งชีวิต??หนูต้องเอาออกใช้มั้ย. เอาสามีออกจากชีวิตหน้าจะดีขึ้นนะ

2 ตอบกลับ

เอาสามีออกจากชีวิตคงดีกว่าค่ะ

4y ago

บอกไห้เขาหนี้แล้วคะเขาไม่ยอมไปคบกันมา1ปีแล้ว