ใช่ ตกขาวเป็นเลือด หรืเปล่า ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง เลือดสีน้ำตาล ออกตั้งแต่ 6w จน 8w ยังออกอยู่ค่ะ หมอฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์กินยาด้วย 3 เวลาหลังอาหาร

นอกจากลุกกินข้าวกับเข้าห้องน้ำก็จะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ งดทุกกิจกรรมงานบ้านทุกอย่าง ทำไมเลือดยังออกกระปิบกระปอยอยู่ทุกวันเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ ภาวะแท้งคุกคามเลือดจะหยุดเมื่อไหร่ แนะนำหน่อยนะคะ คือเครียดทุกครั้งที่เห็นเลือดค่ะ แอบร้องไห้ทุกวัน #ขออภัยสำหรับรูปภาพประกอบนะคะอาจจะไม่เหมาะสม

ใช่ ตกขาวเป็นเลือด หรืเปล่า ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง เลือดสีน้ำตาล ออกตั้งแต่ 6w จน 8w ยังออกอยู่ค่ะ หมอฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์กินยาด้วย 3 เวลาหลังอาหาร
26 ตอบกลับ

เคยออกตอน5week ค่ะ สีน้ำตาลอ่อน ปนตกขาว มานิดเดียวแล้วก็หายไป ตอนนี้ เข้า8week แล้วค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ แนะนำไปหาคุณหมอเลยค่ะ

6y ago

หมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะฉีดยากับซาวด์ดูเด็ก หัวใจเต้นปกติ แต่ยังแอบกังวลว่าทำไมเลือดยังออก แต่หมอก้อบอกทุกอย่างธรรมชาติเขาจะคัดกรองให้เอง ไม่ให้เราเครียด แต่ก็อดเครียดไม่ได้ค่ะ สู้ค่ะสู้ต่อไป ❤️