ใช่ ตกขาวเป็นเลือด หรืเปล่า ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง เลือดสีน้ำตาล ออกตั้งแต่ 6w จน 8w ยังออกอยู่ค่ะ หมอฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์กินยาด้วย 3 เวลาหลังอาหาร

นอกจากลุกกินข้าวกับเข้าห้องน้ำก็จะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ งดทุกกิจกรรมงานบ้านทุกอย่าง ทำไมเลือดยังออกกระปิบกระปอยอยู่ทุกวันเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ ภาวะแท้งคุกคามเลือดจะหยุดเมื่อไหร่ แนะนำหน่อยนะคะ คือเครียดทุกครั้งที่เห็นเลือดค่ะ แอบร้องไห้ทุกวัน #ขออภัยสำหรับรูปภาพประกอบนะคะอาจจะไม่เหมาะสม

ใช่ ตกขาวเป็นเลือด หรืเปล่า ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง เลือดสีน้ำตาล ออกตั้งแต่ 6w จน 8w ยังออกอยู่ค่ะ หมอฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์กินยาด้วย 3 เวลาหลังอาหาร
26 ตอบกลับ

เลือดสีน้ำตาลไม่น่ากลัวคะมันคือเลือดที่ตกค้างอยู่ต้องถูกขับออกมาอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเลือดสีสดๆนี้รีบไปหาหมอเลยคะ

เราเคยเป็นคะ เป็นอยู่3-4วันหมอฉีดยากันแท้งแต่เรายังทำงานอยู่ โชคดีที่น้องแข็งแรงอยู่กับเรา สู้ๆนะคร้า✌

เคยเป้นค่ะ ตอนนั้นมีเลือดออกใต้รกประมาณ8wจนถึง10w ตอนนี้35w1d ค่ะ หมอที่ดุแลบอกไม่ต้องเครียด แต่หัยระวังตัว

เรามีเลือดสีนี้ไหลออกมา แต่ตรวจครรภ์ยังไงก็ไม่พบ มีปริมาณนิดเดียว ไม่แน่ใจว่าตั้งครรภ์ไหมอะค่ะ

เคยเป็นตอน6w มีอะไรกับแฟนแล้วมีเลือดแบบนี้ออกอยู่7-8วัน แล้วก็หายตอนนี้ 23w แล้วแข็งแรงดีค่า

สีแบบนี้เลยที่เราแท้งตอน13สัปดาห์ ครั้งแรกออกตอน8สัปดาห์ฉีดยากันแท้ง1เข็ม สุดท้ายก็แท้ง

เป็นช่วงอายุครรภ์ประมานนี้เลย หมอให้นอนเฉยๆ จะลุกแค่เข้าห้องน้ำ ไม่เครียด หายตอน12 wค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนไกล้คลอดค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีอยู่ หมอบอกของเราเลือดเสียค่ะ ไม่อันตราย

เราเป็นสีแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ เราคันช่องคลอดด้วยค่ะ

เราแท้งคุกคามทำตามนี้ ตอนนี้คลอดลูกแล้วแข็งแรงปกติ

6y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ 🥰