เหนื่อย

ทำไมเราไม่เคยทำอะไรกะใครแต่ทำไมเราต้องมาเจอแบบนี้ด้วย คิดมาแล้วสงสารตัวเล็กที่กำลังจะตื่นมาดูโลก .. แบบนี้เขาเรียกเเฟนใหมค่ะ คือเราไปชื้อกับข้าวมา แล้วตอนนั้นเราไม่หิวเเล้วแฟนกินก่อน เราก็ไปชักผ้า พอจะมากินข้าวปลาตัวหนึ่งมันกินไม่หมดแต่มันเอาทิ้ง แบบนี้เขาเรียกอะไร แล้วพอเวลามีเรื่องอะไร เราคุยเเต่เค้าบอกเราไม่คุยด้วยไม่ใส่ใจ ทั้งๆทุกอย่างเราทำหมด เหนื่อยยจนไม่อยากจะมีมัน แล้ว ท้อมากไม่มีตังเราก็ยอมอด แต่พอเวลามันเอาตังไปเล่นพนัน หมดมันก็จะชอบโวยวาย แล้วไม่เคยคิดถึงตัวเราสักครั้งแม้แต่ถามว่ากินข้าวยังมันยังใม่เคยเอ่ยถาม แล้วเรื่องของลูกไม่เคยสนใจเลย ??????????????

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราเองก็เป็นแม่คน เราติดพนันออนไลน์ค่ะ เพราะไม่ได้ทำงานแฟนทำคนเดียว ติดจนไม่มีเงินเหลือใช้ หนี้ก็ไม่พอจ่าย จนลูกเกิดมาเราก็ยังไม่เลิก ชีวิตตกต่ำมากค่ะ แฟนให้อภัยมาตลอด จนตอนนี้เราเลิกพนันได้แล้ว และช่วยกันหาเงินเพื่อเก็บไว้ให้ตัวเล็กค่ะ ส่วนเรื่องปลา เอาตรงๆสามีคุณเขาไม่แคร์คุณเลยนะคะ ทำแบบนี้เหมือนคนหมดรักเลย (ความคิดเรานะ) แต่อยากให้อดทนอีกนิด เผื่อลูกคลอดมาแล้ว เขาอาจจะปรับปรุงตัวเอง แต่ถ้ามันแย่ลง ควรออกมานะคะ พาลูกออกมา หาพ่อแม่ ครอบครัวที่รักเราดีกว่า