18w4d แม่ท้องไม่รู้สึกเหมือนกำลังท้องเลย😂

ทำไมเราไม่รู้สึกอะไรเกี่ยวลูกในท้องเลย ไปซาวด์มาหมอก็บอกปกติ เเต่เรารู้สึกเหมือนไม่ได้ท้อง ไม่ต๋อด ไม่อะไรเลย หรือแม่อ้วนไปนะ😂😂😂

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️