ไม่มีอาการแพ้

ทำไมเราไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะ และพึ่งจะรู้ด้วยว่าตัวเองตั้งครรภ์อยู่

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่หิว แต่ง่วงอย่างเดียว

เราก็ไม่แพ้ค่ะ แค่เหนื่อยง่าย ง่วงนอน

ไม่แพ้ค่ะ มีแค่เวียนหัว และเพลียเฉยๆ

ไม่แปลกก นะคะ ไม่แพ้ก็ไม่ผิดปกติอะไร

อยากไม่แพ้บ้างจังจะได้ไม่ทรมานค่ะ😂

คุณเเม่โชคดีมากเเล้วค่ะที่ไม่เเพ้

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย

ไม่แพ้เหมือนกันคะ.. ได้ลูกสาว

โชคดีมากค่ะ ไม่แพ้ก้อดีแล้ว

ดีแล้วค่ะแม่ โชคดีที่ไม่แพ้