#ทีมพฤศจิกายน

ทำไมเราเป็นคนท้องที่กินโค๊กวันละกระป๋องเลยคะ อดใจไม่ได้พยายามแล้วจริงๆ กินอะไรไปก็คาวปากต้องกินโค๊กตามถึงจะหาย จะเป็นอันตรายเยอะไหมคะ มีแม่ๆคนไหนกินเหมือนเราบ้างคะ

17 ตอบกลับ

อันตรายอยู่นะค่ะกินได้แต่อย่าเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยค่ะ