..??

ทำไมหมอไม่อันเตอร์ซาวให้ค่ะตอนนี้อายุครรภ์14วีค2วัน หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยน้องยังหัวใจไม่เต้นนะค่ะได้แค่คลำท้องล่ะบอกว่าปกติ??ทำไมคนอื่นถึงตรวจให้ค่ะ งง #หมอมีอะไรปิดบังรึเปล่าค่ะ

22 ตอบกลับ

เต้นแล้วค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน6w ซาวผ่านช่องคลอดก็เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนจ้า ลองเปลี่ยนที่ซาวใหม่นะคะ