..??

ทำไมหมอไม่อันเตอร์ซาวให้ค่ะตอนนี้อายุครรภ์14วีค2วัน หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยน้องยังหัวใจไม่เต้นนะค่ะได้แค่คลำท้องล่ะบอกว่าปกติ??ทำไมคนอื่นถึงตรวจให้ค่ะ งง #หมอมีอะไรปิดบังรึเปล่าค่ะ

22 ตอบกลับ

ไปหาหมอตอน 6 week 3 days หมอซาวน์ให้ค่ะ เจอเจ้าตัวจิ๋วขนาด 3.67 มม. หัวใจเต้นแล้วค่ะ เราไปหาหมอที่ รพ.เอกชน ย่านสาทรค่ะ

6y ago

ครั้งที่แล้วไปก็เจอค่ะน้องปกติเพราะตรวจเลือดฝากครรภ์ครั้งแรก แต่หมอมาบอกตอนนี้ที่กินยาบำรุงเลือดแล้ว บอกว่าสามีกับเราเป็นโรคเลือดจาง เราก้รุ้สึกไม่โอเคเลยค่ะ แล้วยังมาแค่คลำท้องไม่อันเตอร์ซาวบอกหัวใจยังม่เต้นเลยใจคอไม่ดีกลัวว่าจะเสียลูก

อย่าว่าแต่ซาวด์เลยค่ะ​ แค่ขอฟังคลื่นเสียงหัวใจลูกยังไม่ยอมทำให้เลยค่ะ​ 12w​ ตอนนี้ย้ายมาฝากคลีนิคแล้วค่ะ​

ถ้าโรงบาลรัฐ​จะพูดยากหน่อยค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิก​ซาวตั้งเเต่ครั้งแรก ซาวทุกครั้งเลยค่ะตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

ฝาก รพ. ป่าวค่ะ ถ้าใช่ทาง รพ.จะใหม่ค่อยซาวให้แบบนี้ล่ะค่ะ ถ้าฝากคลินิกซาวทุกเดือนค่ะแต่มีค่าใช้จ่าย

ปกติ14 วีคจะได้ยินเสียงแล้วนะคะ แต่หมอบางคนเก่งแค่คลำท้องก็ทราบถึงพัฒนาการของเด็กค่ะ เ

14​ วีค​ หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ​ บ้านนี้หัวใจน้องเต้นตั้งแต่​ 7​ วีคนะคะ

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ดีมั้ยคะ บ้านนี้หมอซาวนด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 6 w ค่า เห็นหัวใจเต้นแล้ว

บ้านนี้ซาวน์ตอนน้องได้6wk. ค่ะ เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

6y ago

โรงบาลรัฐจ้า

ไปคลินิกเลยค่ะให้หมอคลินิกซาวให้มีค่าใข้จ่ายนิด