??

ทำไมหมอนัดบ่อยจัง 2อาทิดนัดทีทั้งๆๆที่เราพึ่ง30วิก

28 ตอบกลับ

เราว่าดีออกนะแม่ แสดงว่าหมอใส่ใจ แม่อาจจะไม่สะดวก แต่มันดีกับน้องนะคะ เรานี่ 27 วีค อยากให้หมอนัดทุกสัปดาห์ด้วยซ้ำ ยอมเสียเวลา แต่อยู่ใกล้หมอ เราว่าโอเคกว่า

4y ago

จริงค่ะ แม่ตื่นเต้นทุกครั่งที่ไก้เห็นพัฒนาการน้อง ได้รู้ขนาดและน้ำหนัก ได้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้น ใจแม่อยากได้เครื่องอลตร้าซาวด์มาใว้ที่บ้านเลยค่ะ😀😀

ก็นัดปกตินะคะ ใกล้คลอดยิ่งนัดถี่ ดีออกคะจะได้รุ้ว่าลูกเราเปนยังไง เพราะตอนใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลง แบบนี้ก็ไม่ต้องกังวนเลยคะ

ปกติค่ะ เพราะท้องแก่แล้ว เกิดน้องเป็นอะไรมา แม่บางคนไม่ได้สังเกต หมอเขาจะนัดบ่อย เผื่อเป็นอะไรเขาจะแก้ไขทันค่ะ

ปกติค่ะ. นี่แค่2อาทิตนัดที. พอเข้า36วีคอาทิตละครั้งน่ะค่ะ. หมอนัดบ่อยก็ดีแล้วจะได้ดูความปกติของน้องและร่างกาย

ดีแล้วจ้า บ้านนี้เดือนครึ่งนัดทีนึง คิดถึงลูกใจจะขาดเลยค่ะ กังวลกลัวเขาเป็นอะไรก่อนถึงวันนัดไปอีก

บ้านนี้นัดทุกอาทิตย์เลยค่ะตั้งแต่ 30w จนเราคลอด 40w ฝากโรงบาลศิริราชค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนละค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค 2อาทิตย์/ครั้งเหมือนกันค่ะ รอบละพันกว่าบาท หาตังค์แทบไม่ทันเลยค่ะแม่ 😅😅😅

ปกติคะแม่เดียวพอโค้งสุดท้ายอาทิตย์ละครั้งคะ...บ้านนี้ฝากหมอคลีนิคจ่ายเงินกันระนาวเลยคะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งถี่ค่ะ​ บ้านนี้38+3​ นัดอาทิตย์ละครั้งเลยค่ะ​ ฟังเสียงหัวใจลูกต่างๆ

ธรรมดาค่ะ ท้องใหญ่ก็นัดบ่อย แต่เรานัดเดือนละครั่ง8-9เดือนนัดเดือนละ2ครั้ง