เลือดกำเดา

ทำไมลูกสาวอายุ 9ขวบ อยู่ๆเลือดกำเดาไหลทั้งๆที่ไม่มีอะไรกระทบกระเทือนจมูก บางครั้งนั่งทำการบ้าน บางครั้งนอนหลับตอนดึกเลือเต็มหมอนเลยค่ะตกใจมาก ปีนี้ 4-5ครั้งคนในครอบครัวไม่เคยมีใครเป็นเลยค่ะน่อยนะคะ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เลือดกำเดาไหลเป็นสัญญาณอันตรายของโรคได้เหมือนกันนะคะ​ ให้คุณ​หมอตรวจดีที่สุดค่ะ​