ทำไมลูกชายไม่สบายแล้วไม่ค่อยนอน ปกติเด็กไม่สบายจะเพลียงัวเงียง้องแง้งแต่ลูกแปลกมากเวลาไม่สบายจะนอนไม่ค่อยหลับแล้วจะพูดเก่งมากแต่พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง....ลูกชาย 2 ขวบแล้วค่ะ แล้วดูแปลกๆมีอาการเหมือนสั่นๆพูดรัวๆยังใงไม่รู้ มีไข้อยู่ระดับ38° มีลูกใครมีอาการคล้าย ๆ กันนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไข้ระดับ 38 องศาเซลเซียสนี่ถือว่าสูงนะคะ อาจทำให้ลูกเพ้อบะเมอได้ ให้ทานยาลดไข้ และหมั่นเข็ดตัสบ่อยๆด้วยค่ะ ไม้แน่ใจมห้รียพาไปหาหมอ เพราะช่วงนร้โรคระบาดมาก ทั้งไข้หวัดใหญ่ ไข้เลือดออกค่ะ ส่วนอาการซนคิดว่าแล้วแต่เด็กค่ะ เพราะลูกชานเวลาป่วยจะดูซนกว่าปกติมาก ยาที่หมอให้มาไม่ได้ช่วยให้อยากนอนหลับเลยทีเดียว แต่ลูกชายกินนมแม่นะคะ