10w

ทำไมรุ้สึกเป้นอึดอัด หนักๆท้องจังเลยค่ะ เหมือนท้องจะแตกเลย นอนนั่งก้ปวด เจ้บไปหมดเลยค่ะ ในช่วงท้องอ่อนๆมีคุณแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค้ะ ไม่ได้กินอะไรเยอะเลยค่ะ เจ้บท้องจุกไม่น่าใช่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ปกติเลย ท้องยังอ่อน ตอนนี้10วีค6วัน