สอบถามเกี่ยวกับยาบำรุง

ทำไมยาบำรุงตัวนี้กินแร้วถึงมีอาการอาเจียนคะ เปงยาบำรุงครรภ์ก่อนอาหาร กินที่ไรก้ออ้วกตลอดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับยาบำรุง
72 ตอบกลับ

หมอเราให้ทานหลังอาหารหรือพร้อมอาหารนะคะ ตัวนี้เหมือนกันค่ะ บอกหมอว่าทานแล้วอ้วกหมอจะเปลี่ยนยาให้นะคะ