สอบถามเกี่ยวกับยาบำรุง

ทำไมยาบำรุงตัวนี้กินแร้วถึงมีอาการอาเจียนคะ เปงยาบำรุงครรภ์ก่อนอาหาร กินที่ไรก้ออ้วกตลอดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับยาบำรุง
72 ตอบกลับ

เป็นวิตามินรวมและธาตุเหล็กค่ะ ทานหลังอาหารเช้า ไม่มีอาการอาเจียนนะคะ แต่เวลาถ่ายสีจะออกเทาหรือดำ

ยาหลังอาหารเช้านะค่ะ​ ต้องกินนะค่ะ​ ลูกพี่ลูกน้องไม่กิน​ ลูกออกมาตอนนี้7ขวบแล้วตัวจะขาวๆๆซีดๆๆ​

บ้านนี้กินหลังอาหารค่ะ แต่ถ้ากินแร้วอ้วกก้หยุดกินค่ะ แต่บ้านนี้กินแรกๆอ้วกแต่พอนานไปก้ปกติค่ะ

เราทานแล้วอาเจียนหมอเลยให้เปลี่ยนมาทานก่อนนอนก็ยังแพ้อยู่ เลยทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเพิ่มค่ะ

แต่ของเราเป็นหลังอาหาร เป็นยาวิตามินบำรุงครรภ์ ถ้าไม่ทานเราก็ไม่รู้ จร๊ แต่เราทานทุกวัน จนหมด

บ้านนี้คุณหมอให้ทานก่อนนอนค่ะ แต่ถ้าทานแล้วนอนไม่หลับ ให้เปลี่ยนมาทานหลังอาหารเย็นแทนค่ะ

ตอนแรกหมอให้เรากินหลังอาหารเย็น แล้วอ้วกเหมือนกันค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นก่อนนอน ไม่อ้วกอีกเลย

ตอนแรกเรากินตอนเช้าอวกเหมือนกันเลยเปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะถามหมอแล้วบอกทานได้ไม่เป็นไร

เป็นเหมือนกันกันจ้าเวียนหัวคลื่นใส้กินข้าวได้น้อยลงบอกตรงๆเลยกินบ้างเป็นบางครั้งคะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนท้องใหม่ๆ ไม่แพ้อาหารคะ ส่วนมากจะกินยาตัวนี้แล้วอ้วก วินเวียนคะ