ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ค่ะ

ทำไมยังไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนช่วงกี่สัปดาห์?ค่ะ แอบกังวลเล็กน้อย

61 ตอบกลับ

19wน่าจะแค่ตอดนะคะ ดิ้นจริงๆสม่ำเสมอก็28wค่ะ

บ้านนี้จะ 20w แล้วค่ะ พึ่งเริ่มรู้สึกตอดๆ

บ้านนี้20วีค ได้แค่ตอดค่ะ ยังไม่ดิ้นเลย

ยังไม่ดินเหมือนกันค่ะอีก2วัน20วิกแล้ว

ตอนนี้19วีคยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 16week รู้สึกดิ้นตุ๊บๆแร้วจร้าา

ท้องป่องเหมื่อนคนท้อง1เดื่อนเลยค่ะ

21วีคยังไม่รู้สึ​กว่าลูกดิ้นเลยจ้า

ของเราเข้า4เดือนก็รู้สึกแล้วคะ