กูเกิ้ลก็มีศึกษาบ้างนะ

ทำไมมีคนโพสถามว่าขึ้น2ขีดท้องไหมๆ คือข้างกล่องก็มีบอกทำไมไม่อ่านกัน เจอเยอะมากๆกับคนที่ตั้งคำถามแบบนี้ เขาต้องการคำตอบแบบไหน😮‍💨🤦

11 ตอบกลับ

บางทีสองขีด ก็ไม่ได้ท้องเสมอไปจ้า

2y ago

2 ขีดไม่ได้ท้องเสมอไป จริงค่ะ แต่โพสถามในนี้สมาชิกสามารถบอกได้เหรอคะ ว่า 2 ขัดนี้ ท้องหรือไม่ท้อง ไปพบแพทย์ บางท่านก็ให้ยืนยันด้วยผลตรวจค่า HCG บางท่านก็ อัลตร้าซาวด์