เด็ดทารกร้องไห้เวลานอนตลอด!!!!!

ทำไมทารกตั้งแต่เกิดจนสามเดือนแล้วยังร้องไห้ทุกคนั้งเวลาจะนอนตลอดเลยคะ ใครมีข้อแนะนำดีดีบ้างคะ ไม่อยากให้น้องร้องไห้แบบนี้เลยคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงให้น้องฟังก่อนนอนดูค่ะคุณแม่

4y ago

เริ่มดีขึ้นนิดนึ่งแล้วคะ ขอบคุณมากๆค้า