ตั้งครรภ์20+สัปดาห์

ทำไมถึงไม่รุ้สึกลุกดิ้นเลยค่ะ แร้วชอบปวดด้านขวามีนุนแข็งๆขึ้น แบบนี้เปนอันตรายไรไหมค่ะพลิกซ้ายพลิกขวานอนไม่หลับกังวลไปหมด แอบสงสัยยุนิดๆว่าก้อนที่ยุข้างขวาลูกเราใช่ไหมค่ะไม่เคยท้อง เลยกังวลสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ น้องดิ้นแล้วแม่อาจไม่รู้สึก ลองสังเกตดูค่ะ