ทำไมถึงห้ามนอนตะเเคงขวา

ทำไมถึงห้ามนอนตะเเคงขวาคะ เผลอนอนตะเเคงขวาบ่อยมาก จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เส้นเลือดใหญ่อยู่ด้านขวาถ้านอนตะแคงขวามดลูกจะไปกดทับเส้นเลือดทำให้ไหลเวียนไม่สะดวกค่ะ