ตั้งครรภ์

ทำไมถึงห้ามซื้อของเตรียมไว้ค่ะ เขาบอกกันว่าให้ซื้อไกล้คลอด 6-7เดือน แล้ว ซื้อไว้ไม่ได้เลยหรอ

17 ตอบกลับ

เราเตรียมตอน8เดือนกว่าค้ะะ ที่บ้านแฟนให้เตรียมตอน8เดือนน

บ้านนี้เตรียม​ตั้งแต่​4​เดือน​ตอนนี้​8​เดือน​ครบแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือน. ตอนนี้7 เดือนครบละค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะรู้เพศก็ทยอยซื้อเลย

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่20วีคตอนนี้24วีคเเล้วค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ ท้องได้ 3 เดือนล่ะ

ได้นะคะ