สงสารลูก

ทำไมต้องเกิดในยุคโควิด?

55 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 17 พค วิตกกังวลไปหมดเลยค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะ..เพราะโรคบ้าๆนี่แหล่ะ..เฮ้ยย

จริงค่ะแม่ บ้านนี้กังวลมากกลัวลูกจะติดนุ้นนี้

ใช่ค่ะแม่ เครียดและกังวลสุดๆ กำหนด20เมษานี้ค่ะ

จริงค่ะเครียดเหมือนกันห่วงลูกมาก เหมือนกัน

ค่ะ กังวล เราก็ไกล้คลอดแล้ว😣 เดือนนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ลูกพึ่งได้2 เดือนเอง กังวลมากจ้า

เครียดเหมืือนกันค่ะ สงสารลูกในท้องเลย

สู้ๆนะคะ เราจะต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เข้าใจหัวอกเดียวกันเลย