สงสารลูก

ทำไมต้องเกิดในยุคโควิด?

55 ตอบกลับ

กังวลมากคะ นี่มีนัดกะหมอคลินิคที่ฝากครรภ์ก็ปิดยาก็หมดกินแล้วหมอแนะนำให้ไปฝากต่อที่รพ.ไม่กล้าออกบ้านไกลเลย กลัวมาก

แค่รพ.เข้าไปโรคก็เยอะแล้ว ตัวเราคนเดียวยังไหว แต่เด็กกำลังจะเกิด ยังไม่มีภูมิต้านทานอะไรเลย สงสารลูกมากๆค่ะ

เราพึ่งคลอดไป30มีนา เครียดมากเวลามีคนมาเยี่ยมลูกเรา. อยากปิดประตูบ้านตลอด ได้แต่นั่งคิด แต่ทำยากมากคะ

สู้ๆค่ะ สู้ไปด้วยกัน คลอดเดือนนี้แล้ว ตอนแรกก็แอบจิตตกแต่ก็ต้องสู้ค่ะเพื่อลูกพยายามไม่คิดมาก

บ้านนี้ก้อคิดหนักคะ กำหนดคลอด มิถุนายน กลัวโควิดยังอยู่ตอนนี้จะออกไปเลือกของลูกก้อกลัว เห้อ

คิดมากเหมือนกันเลยคะ พรุ่งนี้ไปนอนรอคลอดแล้ว จากกังวนอยู่ ก็ยิ่งกังวนมากขึ้นไปอีกคะ😔😔😔

ใช่ค่ะแม่คิดเหมือนกันเลยกังวลมากค่ะตอนนี้แต่กว่าจะคลอดน้องไม่รู้จะเลิกระบาดหรือยัง

บ้านนี้ก่กลัวเหมือนกันค่ะคลอดเดือนนี้ด้วยแต่พยายามไม่คิดมาเราจะสู้ไปด้วยกันน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เรากำหนดคลอด 12พ.คจะถึง ขอให้โรคหายเร็วๆเหมือนกัน สงสารตัวเล็กที่จะเกิดมา

คิดมากเหมือนกันเลยค่ะแม่ เรากำหนดคลอดเดือนมิถุนาไม่รู้ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไง