คำโบราณ

ทำไมต้องมีคำโบราณที่ว่า ห้ามซื้อของทิ้งไว้ก่อนคลอดด้วย แฟนเราเป็นคนเชื่อคำง่าย เชื่อคนอื่นมากกว่าเรา สำหรับเราท้องลูกคนนี้เป็นคนที่2แล้วเรารู้ว่าต้องเตรียมตัวยังไง พอเราพูดเรื่องซื้อของลูกทีไรทะเลาะกันทุกที เราเบื่อมาก เกียดมาก คำโบราณทั้งหลาย

1 ตอบกลับ

ช่างคำโบราณค่ะ เตรียมตัวแหละดีแล้ว