ผ่าคลอดตามฤกษ์

ทำไมต้องผ่าคลอดตามฤกษ์ด้วย. การให้ลูกออกมาตามธรรมชาติตอนที่เค้าอยากออกคือดีที่สุด. บางครั้งความเชื่อที่เราเองก็ไม่มีความแน่ใจ หาความสุขที่แท้จริงให้ชีวิตเราก็น่าคิดนะคะ. เคยคิดไหมว่าความเชื่อที่คุณมีคือคำตอบที่ให้ความสุขจริงๆกับคุณหรือป่าว.

1 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ ☺️

4y ago

เข้าใจนะคะ. แต่มั่นใจ100%ไหมว่านำมาซึ่งความวางใจในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ100%ว่าสิ่งที่คุณเชื่อเขาช่วยคุณได้