ปวดหลัง

ทำไมตั้งท้องได้แค่3-4เดือน ที่รู้สึกปวดตรงสะโพก ตอนจะพลิกตัวนอน พลิกเปลี่ยนท่า ปวดตอนลุกเดิน มากๆ เป็นอะไรหรือป้าวคะ เค้าบอกว่ามันตะปวดตอนท้องแก่ แต่เราพึ่งท้อง3-4เดือนหรือลูกเราในท้องเราอ้วนคะ เกี่ยวไหมคะ

15 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ. บ้านนี้ปวดช่วง 4-5 เดือน