ท้อง3เดือนค่ะ

ทำไมช่วงเช้าดูเหมือนไม่ท้องเลยคะใคเปนบ้างแต่พอทานอาหารท้องก้ใหย่แต่พอเช้ามาก้เล้กค่ะ ท้อง3เดือนค่ะ

48 ตอบกลับ

ท้องคงว่างค่ะเพราะคงไปกองอยู่ที่น้องหมดแล้วบ้านนี้ก็เป็น ^^

บ้านนี้จะ 2 วัน 5 เดือนเต็ม ท้องยังไม่ค่อยออกเรยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดือน ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่ม

เป็นเหมือนกันคะ ตื่นเช้ามาแฟนถึงกับทักว่าท้องหายไปไหน

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวบทจะใหญ่นี่ก็ใหญ่เลยนะค่ะ

เป็นค่ะ เช้าๆท้องแบน ตื่นมากินนำไปแก้วเดียวป่องเลย😆😂

5y ago

กลัวค่ะ เพราะเราเคยแท้งค่ะระแวงทุกอย่างเลยค่ะ

เราท้องห้าเดือนยังไม่มีคนดูออกเลยค่ะ ท้องไม่โตเลย

เป็นช่วง4เดือนคะ พอเข้า5เวลาเช้ามาก็เริ่มเป็นก้อนๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินหน่อยเดียวท้องก็ใหญ่แล้ว

4เดือนยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้องไม่รู้เลยซักคน☺️